Cà phê nguyên chất chín cây đặc sản chuẩn gu Việt dạng túi lọc thương hiệu Số1.VN
5
334
Đã bán
150.000đ

Cà phê nguyên chất chín cây đặc sản chuẩn gu Việt dạng túi lọc thương hiệu Số1.VN

5
334
Đã bán
150.000đ
Thông số sản phẩm
SP18
SỐ1.VN
Việt Nam
Thông tin
Cafe túi lọc nguyên chất gu đậm đắng cho người người bận rộn. Túi zip màng nhôm có van một chiều giúp bảo quản được lâu. Mua hàng online. Thanh toán online, chuyển khoản hoặc giao hàng thu tiền. Giao hàng nhanh và giao hàng hộ trên toàn quốc. Hương thơm nhẹ nhàng, êm ả và đặc trưng. Thích hợp đem theo đến văn phòng và đi du lịch. Trọng lượng 12 túi × 18gr.
Mô tả sản phẩm

Loại hàng: Túi lọc - Thành phần: Hạt cà phê nguyên chất. Hậu vị: Ngọt. Drip Coffee phong cách uống của người Nhật, hạt cà phê chất lượng cao, thơm nhẹ nhàng, êm ả và vị đặc trưng.

Điểm mạnh vượt trội: Sản phẩm sạch nguyên chất 100%. Không pha trộn. Không tạp chất. Không tẩm ướp hương liệu phụ trợ. Không chất bảo quản gây hại sức khỏe người dùng. Sản phẩm được chế biến với quy trình nghiêm ngặt và hiện đại: hạt cà phê nhân được bảo quản trong kho lạnh 6 tháng trước khi đưa vào rang xay trên hệ thống máy Probat của Ý.

Sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ được bảo quản bằng bao bì nhựa phức hợp, có màng LLDPE tiếp xúc trực tiếp và van khóa 1 chiều, đảm bảo chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm cao cấp và gìn giữ trọn vẹn hương vị cà phê bên trong.